Tư Vấn Dự Án Đầu Tư Kinh Doanh. Định Cư. Du Học

EU BlueCard. Thẻ Xanh Liên Minh Châu Âu

CÁC THẺ XANH CHÂU ÂU (EU BLUE CARDMỤC 18B (2) AUFENTHG (ĐẠO LUẬT CƯ TRÚ ĐỨC) LÀ MỘT ĐẶC BIỆT GIẤY PHÉP CƯ TRÚ CHO CÁC HỌC GIẢ NƯỚC NGOÀI TÌM KIẾM VIỆC LÀM CÓ TRÌNH ĐỘ Ở ĐỨC.

Bạn có cần thị thực để vào Đức hay không?

Khi bạn là công dân Việt Nam thì chắc chắn bạn cần có thị thực phù hợp với mục đích bạn xin trước khi nhập cảnh đến Đức.

Các yêu cầu để cấp EU BlueCard là gì?

    1. Bạn có bằng cấp của Đức, bằng cấp giáo dục đại học nước ngoài được công nhận hoặc bạn có bằng cấp giáo dục đại học nước ngoài tương đương với bằng cấp giáo dục đại học của Đức. Thông tin về sự tương đương và công nhận bằng cấp giáo dục đại học nước ngoài có thể được tìm thấy trong mục Công nhận của Hệ Thống Liên Bang Đức, bạn hãy liên lạc với EU Wealth Investchúng tôi sẽ giúp bạn tra cứu thông tin bằng cấp giúp cho bạn miễn phí.
    2. Bạn đã có một lời mời làm việc (Job Offer) cụ thể từ một công ty ở Đức.
    3. Vị trí phải phù hợp với người có bằng cấp của bạn (bằng cấp cao hơn).
    4. Vị trí ở Đức phải được trả lương với tổng thu nhập hàng năm ít nhất là 55.200 EUR (vào năm 2020). Yêu cầu tổng mức lương hàng năm ít nhất 43.056 EUR (vào năm 2020) đối với nhân viên trong lĩnh vực toán học, CNTT, khoa học tự nhiên, kỹ thuật và y học. Trong những trường hợp như vậy, Cơ quan Việc làm Liên bang Đức phải chấp thuận yêu cầu tuyển dụng của bạn.

Để biết được bạn bằng cấp và chuyên môn bạn có đáp ứng và thừa nhận cho công việc của bạn tại Đức. Hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách đăng ký thông tin vào đây. Chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn.

MẸO: BẠN KHÔNG ĐÁP ỨNG CÁC YÊU CẦU ĐỐI VỚI THẺ XANH CỦA LIÊN MINH CHÂU ÂU ? ĐỪNG LO LẮNG! BẠN CÓ THỂ NỘP ĐƠN XIN THỊ THỰC LÀM VIỆC CHO CÁC CHUYÊN GIA ĐỦ TIÊU CHUẨN THEO MỤC 18B (1) AUFENTHG (ĐẠO LUẬT CƯ TRÚ CỦA ĐỨC). HOẶC BẠN CÓ THỂ XIN THỊ THỰC TỰ KINH DOANH HOẶC FREELANCER.

Những cơ hội nào mà Thẻ Xanh của Liên minh Châu Âu mang lại?

Các Thẻ Xanh EU được cấp trong suốt thời gian hợp đồng làm việc của bạn, trong đó có thêm 3 tháng, và được giới hạn trong một khoảng thời gian 4 năm. Có thể được gia hạn nếu đáp ứng các yêu cầu nhất định. Cơ quan quản lý người nước ngoài tại Đức địa phương của bạn phải chấp thuận mọi thay đổi công việc diễn ra trong vòng hai năm đầu tiên làm việc.

Sau 33 tháng, chủ sở hữu Thẻ Xanh của Liên minh Châu Âu có thể nhận được giấy phép định cư vĩnh viễn. Trong một số trường hợp, giấy phép định cư có thể được cấp sau 21 tháng. Đối với điều này, bạn cần phải cung cấp bằng chứng về các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết ít nhất là trình độ B1 tiếng Đức.

Bạn muốn sống ở Đức với gia đình? Điều này có thể thực hiện được đối với những người có Thẻ Xanh EU.

Các bài viết nổi bật

Video nổi bật

Xem EUWealth Thịnh Vượng Châu  Âu nói về cuộc sống Châu Âu và cách tiếp cận hòa nhập tại dất nước mới

Đăng Ký Theo Dõi Bản Tin Của Chúng Tôi

liên hệ chúng tôi

0938990907

Đường dây ưu tiên

Định cư Đức, Nhứt định thắng

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.