Tư Vấn Dự Án Đầu Tư Kinh Doanh. Định Cư. Du Học

Các thành phố nơi bạn không cần nói tiếng Đức để có được việc làm

Nói tiếng Đức từng là một yêu cầu gần như chắc chắn để có được một công việc ở Đức. Tuy nhiên, một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng số lượng vị trí tuyển dụng có sẵn bằng tiếng Anh đang tăng lên. Dưới đây là những thành phố hàng đầu ở Đức, nơi bạn không cần phải đăng ký vào một khóa học tiếng Đức để tìm việc làm.

Không nói tiếng Đức à? Sau đó tìm một công việc ở những thành phố này

Nói tiếng Đức là một kỹ năng mà nhiều người nước ngoài vẫn chưa thành thạo. Tuy nhiên, đừng băn khoăn! Đức là quê hương của rất nhiều công ty Đa Quốc Gia,và, trong những năm gần đây, việc có thể nói tiếng Đức đã trở thành một điều kiện tiên quyết thiết yếu cho nhân viên nước ngoài làm việc tại Đức. Điều này được phản ánh trong một nghiên cứu từ trang web việc làm Indeed, nơi thu thập dữ liệu từ 88 thành phố và thấy rằng một số lượng đáng kể danh sách việc làm thực sự có sẵn bằng tiếng Anh.

Theo nghiên cứu, thủ đô Berlin của Đức, có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên, tỷ lệ cao nhất, với hơn 14% vị trí tuyển dụng trong thành phố được quảng cáo bằng tiếng Anh. Danh sách 10 thành phố có tỷ lệ tuyển dụng nói tiếng Anh cao nhất phần lớn bị chi phối bởi các đô thị, nhưng thành phố nhỏ hơn Kaiserslautern ở Rhineland-Palatinate cũng đứng đầu, đứng thứ tư sau thủ đô Munich và Frankfurt.

Theo Indeed, có một số nhà tuyển dụng lớn ở Kaiserslautern, bao gồm Viện Fraunhofer và hai trường đại học của thành phố, chuyên về công nghệ và khoa học ứng dụng và do đó ngày càng phụ thuộc vào công nhân lành nghề. Điều này, cùng với sự gần gũi của thành phố với Căn cứ Không quân Ramstein của Hoa Kỳ, đã mở Kaiserslautern cho công nhân có tay nghề nước ngoài, mặc dù không phải là nhà của các công ty quốc tế lớn hơn như các đô thị khác trong danh sách.

Các thành phố có tỷ lệ tuyển dụng nói tiếng Anh cao nhất

Đây là 10 thành phố ở Đức có tỷ lệ quảng cáo việc làm nói tiếng Anh cao nhất:

  1. Berlin (14,32%)
  2. München (11,12%)
  3. Frankfurt (10,54%)
  4. Kaiserslautern (9,96%)
  5. Göttingen (8,72%)
  6. Düsseldorf (8,13%)
  7. Darmstadt (7,59%)
  8. Bonn (6,48%)
  9. Ludwigshafen am Rhein (6,38%)
  10. Heidelberg (6,00 %)

Các bài viết nổi bật

Video nổi bật

Xem EUWealth Thịnh Vượng Châu  Âu nói về cuộc sống Châu Âu và cách tiếp cận hòa nhập tại dất nước mới

Đăng Ký Theo Dõi Bản Tin Của Chúng Tôi

liên hệ chúng tôi

0938990907

Đường dây ưu tiên

Định cư Đức, Nhứt định thắng

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.