Cuộc sống của bạn có thể hơn thế nữa

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÊM

CHƯƠNG TRÌNH NHẬN THẺ CƯ TRÚ RẺ NHẤT CHÂU ÂU

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ĐỨC, NHỨT ĐỊNH THẮNG

Thị thực Đức có gì khác biệt?

ĐỊNH CƯ ĐỨC
NHỨT ĐỊNH THẮNG

Thị thực doanh nhân Đức khá khác biệt với thị thực đầu tư bất động sản thụ động được cung cấp bởi: Hy Lạp, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha yêu cầu tối thiểu vào BĐS để nhận thẻ Cư Trú Định Cư (Golden visa).

Đức là trong những quốc gia đáng sống trên thế giới.  Tính ổn  định xã hội cao, tỉ lệ tội phạm thấp, phúc lợi xã hội tốt.

9 ĐIỂM THUẬN LỢI CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ĐỨC

1. Định Cư Đức, vốn đầu từ 2.5 Tỉ VND
2. Định Cư Đức, không yêu cầu chứng minh nguồn Vốn
3. Định Cư Đức, chính bạn quản lý vốn đầu tư của mình
4. Định Cư Đức, thời gian xử lý hồ sơ nhanh nhất trong các chương trình
5. Định Cư Đức, Con bạn có gia đình hoặc Trên 21 tuổi có thể tham gia cùng
6. Định Cư Đức, Bạn chủ động thời gian Cư trú và linh động đi lại giữa VN và Châu Âu
7. Định Cư Đức, Thường trú nhân sau 3 năm. Xin nhập tịch sau 7 năm
8. Định Cư Đức, con bạn thụ hưởng nền giáo dục hàng đầu thế giới và miễn phí
9. Định cư Đức, sống và tiếp cận với nền văn hóa đa dạng từ các quốc gia khác nhau

VỀ NƯỚC ĐỨC

TỔNG QUAN NƯỚC ĐỨC

  • Đức là quốc gia thành viên đông dân nhất trong Liên minh châu Âu. Đức là quốc gia có số lượng người nhập cư cao thứ nhì thế giới, sau Hoa Kỳ theo số liệu năm 2014.
  • Thủ đô và vùng đô thị lớn nhất của Đức là Berlin. Các thành phố lớn khác gồm có Hamburg, München, Köln, Frankfurt, Stuttgart và Düsseldorf.
  • Tạp Chí US News & World Report đã khảo sát và phát hành một danh sách gọi là chỉ số “Các quốc gia tốt nhất” hàng năm, Đức thuộc trong 10 quốc gia tốt nhất trên thế giới.

KINH TẾ MẠNH NHẤT CHÂU ÂU

  • Đức nằm trong Thị trường chung châu Âu, tương ứng với hơn 500 triệu người tiêu dùng.
  • Đức nằm trong khu vực đồng Euro đại diện cho khoảng 338 triệu công dân.
  • Chính sách tiền tệ được thiết lập bởi Ngân hàng Trung ương Châu Âu có trụ sở tại Frankfurt, thành phố này là trung tâm tài chính của châu Âu lục địa.

XẾP HẠNG TRÊN THẾ GIỚI

  • Thứ 2 trong bảng xếp hạng về tinh thần kinh doanh,
  • Thứ 4 về giáo dục và
  • Thứ 5 về quyền lực trên bảng đồ quốc tế.

tại sao nên quyết định chọn chương trình đầu tư định cư đức?

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm với các Luật Sư Di Trú và chuyên gia tư vấn kinh doanh hàng đầu. Chúng tôi đã xác định các qui trình tốt nhất và đủ điều kiện nhất cho bạn. Đây là người nhập cư cần giải pháp phù hợp.

Không quá phô trương, nhưng chương trình Đầu Tư Định Cư Đức với mức chi phí phù hợp và quan trọng hơn, đây là một chương trình hợp pháp và minh bạch.

TÁC ĐỘNG CỦA NHU CẦU KINH TẾ ĐỊA PHƯƠNG ĐỐI VỚI VIỆC ĐỊNH CƯ CỦA BẠN

thuận lợi khi bạn tham gia dự án cùng chúng tôi

Chính quyền địa phương giữ quyền quyết định trong việc xác định nhu cầu kinh tế và hình thức đầu tư được mong đợi.

Thông thường, các khu vực có cấu trúc kinh tế yếu hơn có xu hướng tích cực thu hút đầu tư nước ngoài.

01

Không có khối lượng đầu tư tối thiểu

Trước đây “Lợi ích kinh tế” hoặc “lợi ích khu vực đặc biệt” cần phải được thỏa mãn với một lượng đầu tư tối thiểu là 250.000 EUR.

Tuy nhiên, đây là quy định cũ hoặc tại các thành phố khác của Đức.

02

Không cần chứng minh khả năng tạo việc làm

Theo xu hướng thì các thành phố lớn hơn sẽ thường mong đợi việc kinh doanh của bạn có thể tạo ra từ 3-5 việc làm cho người dân địa phương.

Hiện nay thì các quy định đã không còn khó khăn như vậy nữa tại khu vực mà bạn đang chuẩn bị đầu tư.

03

Không yêu cầu tiếng Đức ở giai đoạn thường trú

Đối với bạn với tư cách là nhà đầu tư chính, không có yêu cầu về tiếng Đức trong quá trình chuyển đổi từ tạm trú sang thường trú.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là các cơ quan Di Trú địa phương vẫn giữ quyền quyết định.

Vì vậy, chẳng hạn như ở thủ đô Berlin, bạn sẽ cần phải có tiếng Đức ở Trình độ B1.

gần đây

dự án ưu tiên

ĐẦU TƯ KHU VỰC – BANG RHINELAND-PALATINATE, ĐỨC

Chương trình định cư Đức đang được áp dụng tại Bang Rhineland-Palatinate (Rheinland-Pfalz) nằm ở phía tây nước Đức có diện tích 19.846 km2 (7.663 dặm vuông) và dân số 4,05 triệu dân, bang đông dân thứ bảy của Đức.

Mainz là thủ phủ của bang và thành phố lớn nhất. Rheinland-Pfalz được bao quanh bởi các tiểu bang Bắc sông-Bavaria, Saarland, Baden-Wurmern và Hawai. Rheinland-Pfalz cũng giáp ba nước ngoài: Pháp, Luxembourg và Bỉ.

Tp. Pirmasens

Pirmasens chất như tp. Đà Lạt.

Pirmasens là một thành phố thuộc bang Rheinland-Pfalz, thuộc Tây Đức.

Cách thành phố Frankfurt 75 phút xe trên Autobahn.

Thành phố có diện tích 61,37 km2,

Dân số là 42.427 người.

Thành phố này nằm cách 15km biên giới với Pháp.

Thành phố nổi tiếng với ngành sản xuất giày.

Chúng tôi đã có khách hàng thành công và đang sinh sống tại đây.

ĐẦU TƯ KINH DOANH TẠI BANG SAARLAND – THUỘC ĐỨC

Saarland là một tiểu bang ở miền tây-nam của nước Cộng hòa Liên bang Đức có biên giới về phía bắc và phía đông với bang Rheinland-Pfalz cũng như về phía nam với các quốc gia Pháp và phía tây với Luxembourg.

Các ngành công nghiệp quan trọng trong Saarland là công nghiệp ô tô (Ford Motor Company ở Saarlouis), cung cấp phụ tùng ô tô (Robert Bosch GmbH và Michelin ở Homburg), luyện thép (Saarstahl AG và Dillinger Hütte). Công nghiệp sành sứ (Villeroy & Boch) cũng đóng vai trò quan trọng trong Saarland. Dân số: 1,1 triệu dân

Thủ Đô Saarbrücken

Khu Vực Liên Minh Chiến Lược giữa Luxembourg – Pháp – Đức.

Saarbrücken là thủ phủ của bang Saarland thuộc nước Cộng hòa Liên bang Đức, nằm cạnh biên giới Pháp và là thành phố lớn duy nhất của bang này, được thành lập trên cơ sở hợp nhất 3 thành phố lớn là Saarbrücken, St. Johann và Malstatt-Burbach.

Dân số thành phố ~ 200,000 Người.

Diện tích thành phố 176,07 Km2

Trường Đại học Saarland (Universität des Saarlandes) là trường Đại học Tổng hợp lớn, đa ngành của nước Đức và cũng là trường đại học duy nhất của bang Saarland, được thành lập vào năm 1948.

SAARBRÜCKEN: Trung tâm công nghệ máy tính với lối sống Pháp.

high skilled-worker. lao động trình độ cao

BLUE-CARD.
GIẤY PHÉP CƯ TRÚ LÀM VIỆC TẠI ĐỨC

Thẻ Xanh Châu Âu (EU Bluecard) là giấy phép lao động được chấp thuận trên toàn Liên minh Châu Âu (Chỉ thị của Hội đồng 2009/50 / EC) cho phép các công dân không thuộc Liên minh Châu Âu có tay nghề cao làm việc và sinh sống ở bất kỳ quốc gia nào trong Liên minh Châu Âu, ngoại trừ Đan Mạch, Ireland và Vương quốc Anh.

Người nộp đơn phải có  bằng cấp của một trường đại học được công nhận hoặc ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong một nghề liên quan và hợp đồng lao động từ một công ty Đức khoảng 44.800 EUR/Năm, …

Công dân đã tốt nghiệp từ một tổ chức giáo dục bậc đại học Đức hoặc có bằng cấp giáo dục bậc đại học tại Việt Nam hoặc nước ngoài được công nhận hoặc tương đương với hệ thống giáo dục Đức để được xin cấp phép cư trú với EU Blue Card.

Chúng tôi sẽ giúp bạn từng bước trên con đường

Đến một đất nước mới hay sống ở một đất nước mới không phải là điều dễ dàng và chúng tôi hiểu rất rõ điều này. Chúng ta đang ở chung một con thuyền.

Khi chúng tôi hiểu những thách thức này, chúng tôi đã cố gắng cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan mà bạn cần để có một cuộc sống hạnh phúc ở Đức.

Thực hiện dự án cho bạn

Sau khi đến Đức

Đón sân bay

Luôn luôn càm thấy dể chịu khi được chào đón ở một đất nước mới sau một chuyến bay dài. Chúng tôi sẽ có mặt để đón bạn tại sân bay và đưa bạn đến địa chỉ mong muốn trong thành phố bạn định cư.

Đăng ký ban đầu

Đăng ký được gọi là 'Anmeldung', nơi bạn phải đăng ký tại văn phòng Đăng ký Cư trú địa phương ở thành phố bạn sinh sống. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong quá trình này.

đăng ký trường học

Đi học đối với mọi trẻ em là bắt buộc ở Đức, và học tại nhà không được phép. Chúng tôi sẽ giúp bạn với văn phòng tuyển sinh của trường địa phương.
Đừng quên mang theo học bạ dịch sang tiếng Đức

tài khoản ngân hàng

Bạn có thể bối rối không biết mở tài khoản ngân hàng của mình ở đâu. Chúng tôi sẽ thảo luận về các lựa chọn ngân hàng có sẵn và giúp bạn trong quá trình mở tài khoản ngân hàng.

Tư vấn thuế

Nộp thuế ở Đức là một công việc bắt buộc. Việc thuê dịch vụ thuế được chứng nhận chắc chắn sẽ giúp bạn trong các vấn đề tài chính của bạn, có thể dễ dàng hoặc phức tạp tùy thuộc vào nghề nghiệp bạn có. Một Cố vấn Thuế giỏi, có kinh nghiệm là điều cần thiết.

dịch thuật

Dịch thuật rất quan trọng trong quá trình nhập cư. Các chuyên gia dịch thuật ngôn ngữ được chứng nhận của chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ tốt nhất có thể đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng và độ chính xác, trong bất kỳ hạng mục nào khi cần thiết.

tiếng Đức

Học tiếng Đức là rất quan trọng. Chúng tôi giúp bạn đăng ký các lớp học vào thời gian và địa điểm phù hợp với bạn nhằm tiếp cận có hệ thống phù hợp để học tiếng Đức.

tìm việc tại đức

Thật không dễ dàng để tìm kiếm việc làm nếu không có bất kỳ hướng dẫn thích hợp nào về hồ sơ xin việc, đặc biệt là ở một đất nước mới. Chúng tôi hỗ trợ bạn ngay từ khâu huấn luyện nghề nghiệp, viết CV, kết nối mạng đến chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn.

Câu hỏi thường gặp

Không có mức qui định cụ thể vốn bao nhiêu là phù hợp tại Đức. Tuy nhiên, một dự án trung bình chúng tôi kiến nghị với nhà đầu tư đăng ký từ 150 000 – 350 000€. Xem thêm bài: Đầu tư vào Đức, làm thế nào để bạn để trở thành thường trú nhân?

Nhà đầu tư/cổ đông cần vốn góp bằng tiền mặt tương ứng 50% tổng vốn đăng ký trong giấy phép kinh doanh. Ví dụ: dự án đăng ký là 150 000€ thì cần chứng minh 75 000€.

Một hình thức công ty phổ biến để cư trú bằng cách đầu tư vào “GmbH“, tương đương với một công ty trách nhiệm hữu hạn ở những nơi khác.

Không. Nhà đầu tư và gia đình không cần tiếng Đức khi nộp thị thực định cư.

7 năm. Nhưng bạn có thể xin quốc tịch sau 6 năm khi có B1 và hoàn thành lớp hội nhập.

Không. Giáo dục tại Đức là miễn phí cho tất cả các cấp học.

Không. Thị thực nhà đầu tư chỉ cho phép bạn làm việc cho chính công ty của bạn tối thiểu 3 năm. Nhưng vợ/chồng bạn được phép đi làm việc cho nhà tuyển dụng tại Đức và không có bất kỳ hạn chế nào.

Duy trì tối thiểu 3 năm hoặc cho đến khi bạn nhận thường trú nhân.

Sau thời hạn 3 năm. Bạn cần chứng minh “sự thành công” và hoạt động kinh doanh của bạn vẫn tồn tại. Bạn cần chứng minh đủ điều kiện tài chính cho mình và người thân tại Đức mà không phụ thuộc và quỹ công chính phủ. Tuân thủ pháp luật trong thời gian sinh sống tại Đức.

Không bắt buộc tuyển dụng lao động địa phương cho các dự án chúng tôi đang hỗ trợ cho bạn.

Có. Bạn sẽ tự do đi lại không cần xin Visa trong các quốc gia thuộc khối Schengen.

Khi bạn và gia đình là cư dân ở Đức, bạn có thể được hưởng lợi từ hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe đẳng cấp thế giới của đất nước cũng như thị trường việc làm Đức.

Được. Không có bất kỳ giới hạn nào trong việc sở hữu tài sản hay BĐS cho dù bạn người nước ngoài.

Đức không có chương trình cư trú Bất Động Sản (Golden Visa). Không thể có được quyền cư trú ở Đức nếu chỉ dựa vào đầu tư bất động sản. Đầu tư thụ động không đủ điều kiện để cấp cư trú tại Đức.

Phong cách

Các quốc gia hàng đầu châu Âu cung cấp thị thực làm việc tự do (Freelancer)

Để làm cho quá trình làm việc linh hoạt, hiệu quả một số quốc gia châu Âu đã bắt đầu cung cấp thị thực làm việc tự do (Freelancer) và thị thực đi lại dạng kỹ thuật số cho người nước ngoài. Công dân ngoài EU sống ở một quốc gia Liên minh châu Âu trong khi làm việc cho các công ty và khách hàng ở các nước EU khác và xa hơn nữa trên thế giới.

Gọi cho chúng tôi để nhận tư vấn!

Hoặc gửi thông tin yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Gọi cho chúng tôi để nhận tư vấn!

Hoặc gửi thông tin yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Gọi cho chúng tôi để nhận tư vấn!

Hoặc gửi thông tin yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Định cư Đức, Nhứt định thắng